Cách mua xe điện Vespa cũ tại Hà Nội siêu chuẩn như thợ

Thị trường xe điện Vespa cũ tại Hà Nội đang được rất nhiều các bạn trẻ đang quan tâm, với thiết kế trẻ trung đây là một mẫu xe không bao giờ lỗi mốt. Hôm nay mình viết bài này cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết khi các bạn đi mua chiếc xe điện Vespa cũ tại Hà Nội từ quy cách chọn xe đến cách TRẢ GÓP XE ĐIỆN CŨ nếu kinh tế của các bạn hạn chế.

Thông tin về xe điện Vespa cũ

Bình acquy 48-30AH. Số lượng: 05

Quảng đường di chuyển: 80-100km/lần sạc (đối với bình mới)

Công suất động cơ từ 800 đến 1200w tùy phiên bản

Vận tốc đạt được 45-50km/h

Xe điện Vespa cũ tại Hà Nội
Xe điện Vespa cũ tại Hà Nội

Tiêu chí khi mua xe điện Vespa cũ

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán xe điện Vespa cũ tại Hà Nội và tư vấn khác nhau khiến cho khách hàng rất băn khoăn khi chọn mua. Vậy mua xe điện Vespa cũ cần quan tâm những điều gì?

Đầu tiên lựa chọn 1 con xe điện vespa cũ hay bất cứ chiếc xe điện nào bạn phải quan tâm tuyệt đối đến bình acquy của xe. Xe đẹp đến đâu mà acquy kém không sử dụng được chẳng khác nào mua đồng nát giá cao về nhà cả.

Về thông số công bố của nhà sản xuất đưa ra một bộ bình acquy khi sử dụng có tuổi thọ 2 đến 3 năm thì cần thay thế do không khả năng tích điện nữa nhưng trong điều kiện thực tế thì theo kinh nghiệm lâu năm của mình thì tuổi thọ của xe điện sẽ từ 1,5 đến 2,5 năm là cần phải thay thế – tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng.

Chính vì bản chất có tuổi thọ khi một chiếc xe điện bạn mua thì cần phải hỏi xem người bán đã thay bình acquy đã lâu chưa, bằng cách kiểm tra trên mặt bình acquy ngày sản xuất của acquy, như hình dưới ảnh

Cách kiểm tra bình acquy khi mua xe điện Vespa cũ

100% ngày tháng bình ắc quy sẽ in ngược, các bạn sẽ đọc là 21/07/2017 đó là cách nhận biết được bình acquy của bạn sản xuất năm bao nhiêu. 80% sản phẩm phân phối sẽ gần với ngày sản xuất nhằm đảm bảo thời hạn bảo hành của sản phẩm. Vì vậy khoảng thời gian tốt nhất của acquy là dưới 1 năm khi các bạn đi mua xe điện vespa cũ. Điều này giúp đảm bảo quãng đường di chuyển của xe trong phạm vi cho phép.

Kinh nghiệm xương máu khi đi mua xe điện Vespa cũ tại Hà Nội – nhất là đi mua của người dân – thường là bảo mới thay bình/thay pin nhưng kiểm tra thì thấy đã gần hết 3 năm. Luật bất thành văn khi mua của dân thì không bảo hành, người thiệt là những người mua xe, thế nên các bạn đi mua những cửa hàng uy tín có bảo hành, có cam kết để an tâm hơn.

Thứ hai là ngoại hình xe, kiểm tra xe có bị ngã vỡ xước nhiều hay không, nếu xe bị ngã thường cảm giác tay lái xe bị vẹo không được cân xe, có thể có hỏng vặt bên trong, những xe này thì bạn không nên mua tránh ôm cục tức về sau.

Thứ ba là bạn kiểm tra khung càng xem có hiện tượng mọt mối, hoen rỉ gì hay không, TUYỆT ĐỐI không mua bị bị lỗi về khung càng, vì rất dễ gây tai nạn cho chủ xe, có thể gãy càng bất cứ lúc nào, không an toàn khi sử dụng.

Cuối cùng là chế độ bảo hành và pháp lý nếu bạn mua ở cửa hàng hoặc cam kết đối với mua xe của người dùng sang nhượng lại.

Lưu ý khi mua xe điện Vespa cũ

Khi mua tuyệt đối phải có giấy tờ mua bán bằng văn bản viết tay của chủ xe và cần có những thông tin cơ bản sau (họ tên, ảnh chân dung , chứng minh thư photo, số tiền bán và cam kết xe không phải xe trộm cắp) để tránh cho các bạn khi mua phải những xe tang vật của những vụ án, liên quan đến pháp luật là rất rắc rối.

Thường sẽ cam kết ít nhất 3 ngày sử dụng được khi có lỗi do chủ cũ thì phải được đền bù tiền sửa chữa hoặc được đổi trả, vì nhiều người chủ sử dụng hỏng hóc không sửa được bán tống cho bạn để lo hậu quả, thành ra mua rẻ hóa đắt .

Mua xe điện Vespa cũ trả góp tại Hà Nội

Nếu các bạn khả năng tài chính không đủ hoặc cần dùng việc khác bên CỬA HÀNG XE ĐIỆN SƠN CƯỜNG có cả hộ trợ trả góp mua xe điện cũ vepsa trả trước 0 đồng duy nhất tại Hà Nội

Hồ sơ khi mua xe điện trả góp gồm có:

  • chứng minh thư
  • bằng lái xe hoặc chứng minh thư
  • sổ hộ khẩu

Công dân việt nam đủ 20 tuổi là có thể mua được xe rồi .

Sau khi với từng đó kiến thức chúc mua được một chiếc xe máy điện vespa ngon lành!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thêm đừng ngại gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ: 0396550999

Hoặc để lại comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.

Chúc các bạn mua được một chiếc xe điện NGON BỔ RẺ.

#xediencu #xedienvespa #xedienhanoi #xediencugiare #xedienvespacu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi miễn phí

0912954818

Chat Facbook

Chat Zalo

Chỉ đường